ỨNG DỤNG CỬA NHỰA CHẬM CHÁY

Cửa nhựa chậm cháy chuyên dụng là những loại có đặc tính độc đáo và được thiết kế đặc biệt cho một mục đích cụ thể. Do sự phức tạp của các công trình là khác nhau và cách sử dụng của chúng, chức năng và mục đích của các cửa được lắp đặt có thể thay đổi đáng kể.

Cửa nhựa chậm cháy chuyên dụng ứng dụng cho các trường hợp đặc biệt

Dưới đây SaiGonDoor chúng tôi cung cấp một loạt các cánh cửa riêng biệt cho phù hợp với nhiều yêu cầu. Chúng ta hãy xem xét các tùy chọn có sẵn.

Cửa nhựa chậm cháy SYB.656-B06
Cửa nhựa chậm cháy SYB.656-B06

Cửa nhựa chậm cháy giảm tiếng ồn

Đúng vậy, mỗi cánh cửa đóng vai trò như một rào cản âm thanh. Nhưng những gì về không gian đặc sản (nghĩ rằng phòng thu, nhà hát, hoặc thính phòng) yêu cầu cách âm nghiêm ngặt hơn từ cửa ra vào của họ? Cửa nhựa chậm cháy bằng âm thanh là lựa chọn tốt nhất.

Cửa nhựa chậm cháy SYB.656-B06
Cửa nhựa chậm cháy SYB.656-B06

Khối lượng vật liệu cách nhiệt lớn hơn trên một đơn vị diện tích của một cánh cửa, nó sẽ được cách âm nhiều hơn. Một phân vùng hai lá – hai phần cách nhau bởi một khoảng cách không khí chứa đầy một bộ hấp thụ âm thanh – là một bộ hấp thụ âm thanh hiệu quả và thiết thực.

Cửa kính chống cháy

Nhiều tòa nhà hiện đại làm cho việc sử dụng kính tuyệt vời như cả thành phần cấu trúc và thẩm mỹ. Thủy tinh có chất lượng chiếu sáng tuyệt vời, và là một cách tuyệt vời để mở ra một không gian. Nhưng những gì về khi thủy tinh cần phải được chống cháy?

Cửa nhựa chậm cháy chuyên dụng ứng dụng cho các trường hợp đặc biệt

Cửa kính chống cháy là những cửa kính đã được lắp kính chống cháy. Kính là một hệ thống kính đặc biệt thường được áp dụng cho cửa ra vào và tường trong quá trình sản xuất. Như tên gọi của nó, nó làm cho kính chống cháy ở các mức độ khác nhau. Kính không cháy được đánh giá cao có thể gây nguy hiểm trong trường hợp hỏa hoạn vì nó dễ bị nổ ở nhiệt độ rất cao.

Nếu bạn yêu thích mẫu cửa kính chống cháy, bạn có thể tham khảo cách hướng dẫn sử dụng chúng:

Cửa Kính Chống Cháy là gì? Mua cửa nhựa chậm cháy ở đâu

360 công dụng tuyệt vời của cửa kính chống cháy

An tâm kinh doanh nhờ cửa cuốn chống cháy

Bỏ túi một số lưu ý khi bảo trì cửa nhựa chậm cháy bằng kính

Cửa nhựa chậm cháy đạn đạo

Cửa đạn đạo là cửa chống đạn và chống nổ giúp bảo vệ chống lại những thứ như vũ khí tấn công cưỡng bức và các vụ tấn công hình sự, nổ và nổ khác. Chúng phù hợp cho các

tòa nhà như tổ chức tài chính, cơ sở khai thác mỏ, xây dựng và các hoạt động liên quan, không gian bán lẻ, tòa nhà an ninh và thực thi pháp luật và tòa nhà chính phủ.

Cửa nhựa chậm cháy

Đối với những không gian đang khóc vì sự ấm áp của gỗ, các vơ nia trang trí có thể là lựa chọn hoàn hảo. Một veneer là một mảnh mỏng phẳng bằng gỗ. Chúng thường không dày hơn 6mm; – được sử dụng để trang trải một cánh cửa. Nó cung cấp cho nó một cái nhìn độc đáo và thường được thêm vào cửa nhựa chậm cháy để che giấu các vật liệu bên dưới, mà có thể không phù hợp với cái nhìn của một không gian cụ thể.

Cửa nhựa chậm cháy chuyên dụng ứng dụng cho các trường hợp đặc biệt

Màu gỗ – Chúng có thể thêm không khí ấm áp hoặc sang trọng cho không gian. Bạn có thể chọn các loại gỗ giống như các loại gỗ nhẹ hơn như gỗ sồi, cây phong hoặc bạch dương, hoặc gỗ dán được làm từ gỗ tối hơn, như quả óc chó hoặc gỗ gụ.

Mẫu hạt – Cũng có thể chọn loại gỗ ‘hoặc’ dạng hạt của vơ nia để giúp bạn đạt được một cái nhìn cụ thể. Các hạt khác nhau được sản xuất bằng cách cắt và ghép gỗ theo những cách khác nhau. Các loại hạt / vết cắt thông thường bao gồm đồng bằng, vương miện, lát cắt lát, quay, rạn nứt, mắt chim và chần.

Veneers mẫu cửa gỗ cũng có thể được chà nhám, sơn mài, nhuộm màu, tráng men hoặc thậm chí sơn để giúp bạn đạt được sự xuất hiện cửa mong muốn của bạn.

Nếu bạn yêu thích các mẫu cửa sang trọng, bạn cũng không thể bỏ qua các mẫu cửa này:

Cửa nhựa chậmcháy vân gỗ là gì? Vì sao nên chọn cửa nhựa chậm cháy vân gỗ?

Cửa nhựa chậm cháy: Hiện đại hơn với vân gỗ

Cửa thép vân gỗ: Mang vẻ đẹp sang trọng cho mọi ngôi nhà

Không gian sống sang trọng với cửa nhựa chậm cháy vân gỗ

Cửa nhựa chậm cháy được bảo vệ bức xạ

Trong các ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, bức xạ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Từ các bác sĩ phẫu thuật đến không gian công nghiệp, nhiều tòa nhà có thể yêu cầu cửa nhựa chậm cháy với bức xạ che chắn.

Cửa nhựa chậm cháy SYB.551-B07
Cửa nhựa chậm cháy SYB.551-B07

Bức xạ che chắn có thể được thêm vào một loạt các cửa ra vào trong giai đoạn thiết kế và sản xuất để ngăn chặn bức xạ không an toàn xâm nhập vào cửa ra vào. Có rất nhiều loại vật liệu và hệ thống có thể được sử dụng.

SaiGonDoor: Hoạt động trên TOÀN QUỐC cập nhật dịch vụ toàn khu vực Miền Nam :

  • TP.HCM                    Hà Nội                       Đà Nẵng
  • Đồng Nai                  Long Khánh             Vũng Tàu
  • Nhơn Trạch             Biên Hòa                  Quận 1
  • Quận 2                     Quận 7                    Quận 4
  • Quận 5                     Quận 12                  Tân Phú
  • Quận 9                     Quận 6                    Bình Thạnh
  • Thủ Đức                   Bình Tân                 Cần Thơ

Ưu đãi dành cho khách hàng tiềm năng: mua trên 4 bộ cửa được miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM

Báo giá cửa nhựa chậm cháy Composite
Báo giá cửa nhựa chậm cháy Composite

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

–  Quý khách hàng thanh toán đặt tiền cọc (trả trước) ít nhất 40% giá trị đơn hàng ngay sau ký đơn hàng (hợp đồng).

– Ngay sau khi giao hàng, nhân viên phụ trách thông báo trước. Quý khách thanh số tiền còn lại cho nhân viên giao hàng, trường hợp nếu không nhận được số tiền còn lại hoặc không có người nhận hàng công ty sẽ chở hàng về. Khách hàng vui lòng nhận hàng tại showroom hoặc xưởng và tự chịu chi phí vận chuyển.

   *Trường hợp đơn hàng có lắp đặt, khi giao hàng sẽ thu hết tiền hàng, tiền lắp đặt được thanh toán ngay sau khi nghiệm thu. Lắp đặt sau 1 đến 2 ngày ngay khi thanh toán hết tiền hàng còn lại.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hướng mở, mẫu mã, màu sắc, kiểm tra cửa không bị móp méo, bể vỡ, trầy xước trước khi thanh toán. Khách hàng tự bảo quản và Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo quản tại công trình.

– Do tính chất cửa này làm theo số đo và kích thước của từng công trình cũng như theo sở thích riêng của từng khách hàng. Nên Sau khi đặt hàng rồi thì không được phép đổi trả với bất kì lý do nào.

Ghi chú:

       – Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện tại công trình.

       – Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 đến khi có bảng giá mới

       – Ưu đãi đặt biệt cho các dự án lớn và nhà thầu nội thất, nhà thầu xây dựng với điều khoản thanh toán tốt

       – Miễn phí lắp các phụ kiện đi kèm (không bao gồm chỏ âm, thanh thoát hiểm, khóa tay gạt)

     – Nếu khách hàng tự trang bị phụ kiện, phải cung cấp mẫu để đục lấy dấu và chuẩn bị vật tư sẵn sàng tại công trình    trước khi đội thi công đến lắp, chi phí phát sinh do việc đi lại (nếu có) sẽ có tính phí (tùy vị trí từng công trình)

       – Bảo hành: 01 năm. Không bảo hành trong trường hợp khách hàng không đồng ý dùng plastic siêu chống thấm cho Phòng WC, hay hư hỏng do người sử dụng hay các tác nhân bên ngoài gây ra. (Khách hàng yêu cầu Bảo hành 03 năm sản phẩm phủ plastic/ 02 năm đối với sản phẩm phủ Melamine hoặc Laminate. Vui lòng cộng thêm phí bảo hàng 10% hàng năm)

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

  Trân trọng kính chào!

Website: https://saigondoor.vn/

Website: https://saigondoor.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigondoor

https://saigondoor.vn/lap-dat-cua-nhua-gia-re-cao-cap-tai-tp-ho-chi-minh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger